Cách MOD xe giường nằm Thaco Mobihome 2015 trong game ETS2

LNH

New member
Tham gia
19/5/23
Bài viết
29
Điểm tương tác
0
Điểm
1
ETS2 là tựa game lái xe nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích, đặc thù của game NPH chỉ tập trung xây dựng phương tiện xe tải chở hàng là chủ yếu. Song bên cạnh đó có rất nhiều người hâm mộ trò chơi cùng với khả năng lập trình và thiết kế đã mang đến cho cộng đồng ETS2 những phiên bản xe khách hay xe giường nằm. Tạo nên sự phong phú, đa dạng và nhiều sự lựa chọn hơn cho những người chơi khác. Bài viết này diễn đàn Nhạc Sàn sẽ chia sẻ đến các bạn 1 mod xe khách Thaco Mobihome 2015. Bây giờ chúng ta sẽ cùng bắt đầu cài đặt mod này nhé!


Bước 1: Bạn cần tải mod này bằng link phía dưới và không cần giải nén, file sẽ có đuôi dạng .scs:
Link tải Google Drive: https://drive.google.com/file/d/1mbbZbpyngdi8aMnwzPlmmLJj5nqDUODd/view?usp=sharing
Bước 2: Bạn copy file mod vừa tải về vào đường dẫn sau:
C:\Users\"Tên user máy của bạn"\Documents\Euro Truck Simulator 2\mod
Nếu đường dẫn của bạn chưa từng cài mod thì cần tạo thêm thư mục mod vào nhé.
Bước 3: Bạn vào game ETS2 -> chọn Trình quản lý mod -> Kích hoạt mod Thaco Mobihome 2015 -> Lưu lại và Tiếp tục trò chơi
Bước 4: Tiến hành mua xe giường nằm Thaco Mobihome 2015 bằng cách bấm vào Đại lý xe ->Ghé đại lý mod -> chọn xe Thaco Mobihome sau đó bấm mua -> chọn Gara của bạn để mang xe về đó -> Hoàn tất thanh toán và vào trải nghiệm xe khách mới mua.
Lưu ý: Giá xe Thaco Mobihome 2015 là ~70.000$ vì vậy bạn cần làm rất nhiều nhiệm vụ để đủ số tiền trên, nếu muốn nhanh bạn có thể tham khảo 2 mod giúp bạn nhanh có đủ tiền để mua xe nhất.
+ Mod 1: https://nhacsan.tv/threads/cach-mod-phi-than-trong-game-ets2.55/
+ Mod 2: https://nhacsan.tv/threads/cach-mod-vo-han-tien-va-kinh-nghiem-trong-game-ets2.56/
Xe khách Thaco Mobihome 2015 yêu cầu 1 chỗ để xe trong Gara, nếu bạn đang có nhiều xe và hết chỗ để xe. Bạn có thể cân nhắc bán bớt xe hoặc nâng cấp Gara của bạn rộng hơn, có nhiều chỗ để xe hơn.
Chúc các bạn thành công!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên